100 Mẫu Tranh Kính Chia Bộ | Những Bộ Tranh Kính Đẹp Án Tượng

Tranh kính chia bộ

Tranh kính bộ
Thông tin chi tiết

PHƯƠNG NAM GLASS  đang cung cấp rất nhiều mẫu tranh kính chia bộ mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

VẬY! TRANH KÍNH CHIA BỘ LÀ GÌ?

Tranh kính bộ là bao gồm nhiều các bức tranh nhỏ ghép lại với nhau tạo nên một bức tranh lớn, hài hòa về màu sắc tạo nên vẻ đẹp riêng cho không gian của căn phòng.

ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH CỦA BẠN VỚI NHỮNG BỘ TRANH KÍNH ĐẸP

Với nhu cầu ngày càng nhiều về tranh kính – chia bộ. Thành Phát đã không ngừng sáng tạo để cho ra đời những mẫu tranh kính bộ đẹp nhất để giới thiệu đến quý khách hàng . Hy vọng qua bộ sưu tập này quý khách hàng có thể chọn lựa cho mình những mẫu tranh kính bộ đẹp phù hợp với không gian nội thất nhà mình nhất.

VÌ SAO CHỌN TRANH KÍNH BỘ?

Những bức tranh kính bộ rất nhỏ gọn và phù hợp treo trong tất cả các không gian. Những không gian nhỏ thì đây là một sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng. Với tranh bộ tùy vào bối cảnh bức tranh mà chúng ta chia ra bao nhiêu bức và thỏa mãn cả 2 điều kiện là nghệ thuật và khả năng của khách hàng.

Bộ tranh kính rất dễ tạo phối cảnh trong không gian của các quán trà sữa, café, các cửa hàng,.. Cũng để tạo điểm nhấn cho không gian. Với giá thành của tranh bộ cũng không quá cao nên rất phù hợp với tất cả với mọi người. Như vậy ai cũng có thể mang một bộ tranh ưng ý về cho không gian của mình.

Với chất liệu bằng kính cường lực thì mọi người có thể yên tâm vào độ bền cũng như rất dễ lau bụi bẩn, chỉ cẩn nước dọn kính là đã có thể làm sạch bức tranh như mới. Đặc biệt với công nghệ cao bức tranh sẽ sắc nét và đem lại độ chân thực cao.

THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU TRANH KÍNH GHÉP BỘ TẠI PHƯƠNG NAM

Tranh kính chia bộ mã đáo thành công

Tranh kính bộ phật giáo

Tranh kính chia bộ hình rồng

Tranh kính chia bộ hình hổ

Tranh kính chia bộ đẹp tphcm

Tranh kính bộ chim công cực đẹp

Tranh kính bộ phong thủy tại tphcm

* Trên đây chỉ là một trong rất nhiều công trình Tranh kính chia bộ chúng tôi đã thi công.

Hãy để lại lời nhắn với chúng tôi, hoặc gọi chúng tôi qua Hotline 09345.022.99 để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất về thi công và giá tranh kính

XEM THÊM>>

Tranh kính mã đáo thành công đẹp

Mẫu tranh kính ốp bếp đẹp

Phương Nam nơi đặt trọn niềm tin cho ngôi nhà của quý khách!

0934502299

Tư vấn miễn phí

09345.02299
085.66.88.222