Hãy nhớ những mẹo và ý tưởng thiết kế này khi bạn lên kế hoạch cho phòng tắm mơ ước của mình.

1. Hãy suy nghĩ chức năng đầu tiên: Phòng tắm mới của bạn phải có đầy đủ chức năng.

2. Lập bản đồ không gian: Các vấn đề về đường ống dẫn nước sẽ tác động đến nơi bạn đặt bồn, toilet và vòi sen.

3. Bạn muốn loại bầu không khí nào trong phòng tắm của mình?

4. Biết tài liệu của bạn: Khi chọn vật liệu cho phòng tắm của bạn, hãy đảm bảo bạn hiểu được những phẩm chất vốn có và những cạm bẫy của mọi tài liệu.

5. Cẩn thận với ánh sáng: Chọn ánh sáng thích hợp là rất quan trọng trong phòng tắm, nơi gương và bầu không khí rất quan trọng. Hãy suy nghĩ về ánh sáng nhiệm vụ phù hợp cho khu vực tắm và bồn rửa.

6. Đừng quên về bản chất của mẹ: Hãy cố gắng bao gồm thực vật và những tán lá khác trong phòng tắm mới của bạn. Các tính chất bất đối xứng của những thứ phát triển sẽ hỗ trợ bù đắp các tính chất fractal khác nhau của phòng tắm.

7. Làm cho nó thư giãn: Phòng tắm không chỉ đơn giản là về chức năng, phòng tắm cũng là một khóa tu. Cung cấp cho phòng tắm của bạn một bầu không khí giống như spa, nơi bạn có thể thư giãn và rửa sạch những căng thẳng trong ngày.
8. Kết hợp những thứ xa xỉ nhỏ hoặc lớn: Hãy nghĩ về những chức năng khác sẽ biến phòng tắm của bạn thành khu bảo tồn ước mơ của bạn. Có lẽ bạn muốn một bồn tắm với máy bay phản lực mát xa, một phòng xông hơi, sàn có hệ thống sưởi?

9. Echo phong cách yêu thích của bạn: Hãy giàu trí tưởng tượng, bạn nên suy nghĩ bên ngoài hộp. Trang trí một phần của bức tường của bạn trong một họa tiết độc đáo, hoặc làm thế nào về nhôm hoặc gạch thủy tinh?

10. Kết hợp các vật liệu và kết cấu mềm và cứng: Sử dụng lượng vải nhỏ để giảm độ cứng thông thường của hầu hết các vật liệu phòng tắm. Sử dụng rèm tắm, khăn tắm, xử lý cửa sổ, bất cứ thứ gì sẽ “làm mềm” không gian cứng.

11. Lên kế hoạch chiếu sáng phòng tắm của bạn? Khu vực quan trọng nhất để chiếu sáng trong phòng tắm là gương. Đèn treo tường ở mỗi bên xung quanh tầm mắt với đèn thứ ba trên gương .. Đèn treo tường với ánh sáng mờ là điều tuyệt vời để thiết lập tâm trạng cho các phòng tắm dài vào ban đêm.

12. Pimp bồn tắm của bạn: Một bồn tắm sẽ chiếm không gian; do đó, trở thành một đầu mối tự nhiên trong phòng tắm. Bồn tắm độc lập làm cho một phòng tắm xuất hiện gà và tinh vi. Vì vậy, làm phong cách bàn chân và bóng, những người có bệ, thẳng đứng như một tác phẩm điêu khắc hoặc sắp xếp hợp lý. Nếu bạn thực sự táo bạo, hãy thử một màu sắc tương tự như màu đỏ nóng hoặc biểu đồ.

13. Tạo vòi sen spa: Vòi sen sang trọng có thể nhân bản một spa như trải nghiệm trong phòng tắm mơ ước. Chỉ cần chắc chắn để cài đặt một số đầu phun.

14. Làm điều của bạn với cabinetry: Tủ phòng tắm là hai lần. Nó kết hợp hình thức và chức năng và tạo ra phong cách cá nhân của bạn cho dù trang trí cổ điển, hiện đại, truyền thống hoặc nghệ thuật của nó.

15. Chọn sàn: Sàn phòng tắm nên chịu đựng, chịu được nước, chống trượt và vẫn trông hấp dẫn. Tất nhiên, đẹp nhất là lấp lánh gạch men và đá. Nếu bạn đi với một hòn đá đánh bóng, hãy chắc chắn để chọn một kết thúc sàn mài để tăng lực kéo.

16. Cảm thấy như thực sự ưa thích? Làm thế nào về một lò sưởi chèn khí, một hệ thống âm thanh hoặc trung tâm nước giải khát?

17. Tạo bầu không khí với màu sắc: Màu sắc có sức mạnh để làm sống động và làm dịu, giúp bạn thư giãn hoặc đánh thức bạn dậy. Đi cho nó!

18. Màu xanh lá cây với ghen tỵ: Trong khi tu sửa phòng tắm kính của bạn, suy nghĩ về việc thay đổi sang một thiết kế thân thiện với môi trường hơn. Nhà vệ sinh có khối lượng thấp, máy nước nóng không có bồn chứa và vòi hiệu quả mới là một khởi đầu tốt.

19. Gương, Gương trên tường: Nếu bạn muốn phòng tắm của mình to hơn, hãy thêm một vài gương thời trang. Gương phản chiếu ánh sáng và phản xạ lại, phòng của bạn sẽ sáng hơn.

20. Đèn chùm: Nếu bạn có một vệt lập dị, tại sao không treo đèn chùm trong phòng tắm mơ ước của bạn? Đèn chùm là hình ảnh thu nhỏ của bộ phim truyền hình và ngoại lệ.

Những ý tưởng cho phòng tắm trở nên tuyệt vời