Tường kính trong kiến trúc không có gì mới mẻ. Đôi khi bạn sẽ thấy chúng hoạt động như một bức tường toàn bộ cửa sổ, hoặc một mặt kín đáo nhưng không bảo vệ đến cầu thang. Nhưng làm thế nào để bạn cảm thấy khi bức tường kính được sử dụng để kèm theo phòng tắm? Không có gì bí mật khi các bức tường kính loại bỏ một mức độ riêng tư nhất định, nhưng bao nhiêu là quá nhiều? Cho dù bức tường kính trong câu hỏi là một bức tường nội thất hoặc bên ngoài, nó có thể để lại quá nhiều để trần. Kiểm tra các tùy chọn này và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

Ý tưởng đầu tiên trong câu hỏi: bức tường kính bên trong. Đi tắm trong phòng tắm này sẽ để lại chút ít cho trí tưởng tượng.

Một đường mờ đục xuyên qua trung tâm của bức tường kính này mang lại sự riêng tư hơn một chút, nhưng tỷ lệ của bạn sẽ phải là đúng để giữ mọi thứ cho chính bạn.

Ít nhất ai đó nằm trên giường không có tầm nhìn đầy đủ trong ví dụ này. Nhưng tất cả bị mất một khi góc được bật.


Có vẻ như một số phòng tắm được giữ kín phía sau phần màu đen của bức tường kính này. Mặt trong suốt giúp cho không gian tổng thể cảm thấy lớn hơn một chút.

Từ những hình ảnh khác của căn phòng này, tôi biết rằng phòng ngủ này có cửa sổ lớn nhìn ra thành phố. Nhiều khả năng, nhà thiết kế muốn người đó trong phòng tắm cũng có thể thưởng thức quang cảnh. Bạn có muốn xem như vậy từ phòng tắm nếu nó có nghĩa là từ bỏ sự riêng tư?

 Tường kính bên ngoài. Hãy hy vọng những người duy nhất có quyền truy cập vào tầng thượng này là chủ nhà!